• Điện Thoại Quét Mã Gọi Món: Nâng Cao Trải Nghiệm Dịch Vụ Của Khách Hàng
  Hệ Thống Quét Mã Gọi Món

  Điện Thoại Quét Mã Gọi Món: Nâng Cao Trải Nghiệm Dịch Vụ Của Khách Hàng

 • 世通餐饮及零售管理方案
  Giới thiệu về phần mềm SEITO

  SEITO, Giải Pháp Quản Lý Chuỗi Nhà Hàng và Chuỗi Cửa Hàng Bán Lẻ

 • Hệ Thống Quản Lý Nhà Bếp, Tích Hợp Chính Xác Thông Tin Gọi Món
  Hệ Thống Quản Lý Nhà Bếp

  Hệ Thống Quản Lý Nhà Bếp, Tích Hợp Chính Xác Thông Tin Gọi Món

Giải Pháp Quản Lý Bán Hàng - SEITO POS

Hơn 25 năm kinh nghiệm vận hành, phần mềm tích hợp đa ngôn ngữ: Anh, Việt, Hàn, Nhật, Trung, Thái... Sự lựa chọn hoàn hảo cho chuỗi siêu thị, nhà hàng, cafe...

Hệ Thống POS Tích Hợp Hoàn Hảo

SEITO POS cung cấp giải pháp tổng thể hoàn thiện dành cho chuỗi F&B và chuỗi bán lẻ, một công cụ rất giá trị để quản lý doanh nghiệp của bạn đồng thời giảm bớt áp lực mà nhân viên tuyến đầu của bạn phải đối mặt.

Hệ thống quản lý SEITO F&B là giải pháp tiên phong của chúng tôi dành riêng cho ngành nhà hàng dịch vụ ăn uống. Với nhiều hơn 20 năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển, SEITO F&B hiện là giải pháp toàn diện và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đầu ngành và được đón nhận nồng nhiệt trên thị trường toàn cầu.

SEITO POS F&B Solutions

Khám Phá Lợi Ích Nổi Bật của SEITO POS

Chế độ vận hành linh hoạt

Chế Độ Vận Hành Linh Hoạt

Tùy theo nhu cầu vận hành của nhà hàng, hệ thống có thể tùy biến nhiều chế độ vận hành như là đặt tiệc, thực khách ăn tại bàn, thức ăn nhanh (mang đi)

Dữ liệu menu tập trung

Dữ Liệu MENU Tập Trung

Thực đơn món ăn được quản lý tập trung tại trụ sở chính. Dữ liệu bán hàng của các chi nhánh sẽ được truyền về trụ sở chính hàng ngày để quản lý, thu thấp và báo cáo thống kê số liệu tiện lợi.

Tăng cường kiểm soát vận hành

Tăng Cường Kiểm Soát Vận Hành

Dựa trên các công cụ báo cáo chuyên nghiệp để phân tích về doanh số bán hàng, quản lý vận hành của nhân viên và hiệu suất của nhà hàng. Từ đó, chủ doanh nghiệp có thể lập kế hoạch và đưa ra cải tiến một cách phù hợp và hiệu quả.

Tích hợp với đối tác liên kết

Tích Hợp Với Đối Tác Liên Kết

Từ ứng dụng CRM, hệ thống ERP và thanh toán điện tử, API linh hoạt của chúng tôi giúp đáp ứng được các công nghệ khác nhau từ nhà cung cấp dịch vụ liên kết, mang lại lợi ích kinh doanh lớn hơn cho doanh nghiệp.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Tận Nơi

Chúng tôi cam kết và trân trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng, với đội ngũ chuyên triển khai dự án, chuyên viên bảo trì bảo dưỡng hệ thống định kỳ, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp như lập kế hoạch, lắp đặt, đào tạo và vận hành sau bán hàng.

END TO END SERVICE & SUPPORT
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ bạn ngay!