Các tính năng mạnh mẽ giúp bạn kết nối và chia sẻ dễ dàng

Cách chúng ta làm việc—và nơi chúng ta làm việc—đang thay đổi nhanh chóng, vì vậy chúng ta cần những cách thức mới để kết nối và chia sẻ thông tin một cách suôn sẻ và an toàn. Đó là lý do máy photocopy này ra đời. Đây là một giải pháp thông minh và linh hoạt cho tất cả các nhu cầu về tài liệu thiết yếu trong kinh doanh của bạn. Mặc dù nó được trang bị công nghệ tiên tiến, nhưng nó rất dễ sử dụng và thân thiện. Cho dù ở văn phòng hay bên ngoài, đội ngũ sẽ tận hưởng một quy trình làm việc hợp lý.

MÁY PHOTOCOPY ĐA CHỨC NĂNG SHARP BP-30M35
Kết Nối Dễ Dàng

KẾT NỐI DỄ DÀNG HƠN

Làm việc liền mạch cho dù bạn đang ở văn phòng, ở nhà hay đi công tác xa. Kết nối di động và đám mây cho phép bạn cập nhật những thay đổi trong văn phòng.

Kết nối không dây    
- Máy photocopy cung cấp khả năng truy cập không dây cực kỳ tiện dụng, cho phép truy cập thuận tiện vào máy photocopy ngay cả từ những nơi khó kết nối cáp LAN

Liên kết với e-mail server    
- Dữ liệu đã quét có thể được gửi thuận tiện qua tài khoản Gmail™ hoặc Microsoft Exchange/Online

VẬN HÀNH NHANH HƠN

Hoàn thành công việc tài liệu của bạn một cách trơn tru và hiệu quả với MFP tích hợp đầy đủ các tính năng nghiệp vụ văn phòng giúp tận dụng tối đa tài nguyên dữ liệu của doanh nghiệp.

In trực tiếp tại văn phòng    
- Ngay cả khi không có PC, bạn vẫn có thể in các tệp Microsoft® Office phổ biến trực tiếp từ thiết bị di động, dịch vụ đám mây, ổ USB hoặc máy chủ

Chức năng OCR    
- Khả năng OCR trên photocopy này cho phép bạn chuyển đổi tài liệu được quét thành tập tin PDF có thể tìm kiếm văn bản hoặc tập tin Office Open XML có thể chỉnh sửa.

Năng Suất Tăng Cao
Dễ dàng vận hành hơn

DỄ DÀNG HƠN

Hoàn thành công việc tài liệu của bạn một cách trơn tru và hiệu quả với MFP tích hợp đầy đủ các tính năng nghiệp vụ văn phòng giúp tận dụng tối đa tài nguyên dữ liệu của doanh nghiệp.

Khởi động nhanh    
- Đặt tài liệu vào RSPF hoặc chạm vào bảng điều khiển LCD, máy photocopy sẽ thoát khỏi chế độ “Ngủ” chỉ trong một giây.

Chế độ giao diện thân thiện    
- Ở chế độ Easy UI, màn hình cảm ứng hiển thị các biểu tượng đơn giản cho các chức năng được sử dụng thường xuyên như in hai mặt và chọn khổ giấy.

BẢO MẬT MẠNH MẼ

Một loạt các tính năng bảo mật mạnh mẽ giúp giữ an toàn cho thông tin bảo mật của doanh nghiệp, cho dù thông tin đó nằm trong máy photocopy hoặc trong hệ thống mạng công ty.

Mã hóa và xóa dữ liệu    
- Dữ liệu công việc được mã hóa trước khi được lưu vào bộ nhớ trong của máy photocopy. Sau khi dữ liệu được in ra hoặc gửi đi, nó sẽ tự động bị xóa.

Danh sách An Toàn    
- Danh sách An Toàn bảo vệ máy photocopy khỏi các chương trình lừa đảo đang cố truy cập vào hệ thống dữ liệu và lấy trộm thông tin.

Bảo mật an toàn dữ liệu hơn
Liên kết với thiết bị di động

Liên kết với thiết bị di động

Việc kết nối máy photocopy với một hoặc nhiều thiết bị di động thật dễ dàng và tích hợp nhiều tùy chọn chia sẻ dữ liệu. Bạn không chỉ có thể gửi tài liệu đã quét tới các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng mà còn có thể in tài liệu hoặc ảnh được gửi từ các thiết bị đó.

Sharpdesk Mobile    
- Ứng dụng in/scan này cho phép bạn dễ dàng liên kết thiết bị di động của mình với máy photocopy bằng cách chạm qua đầu đọc thẻ NFC gắn trên máy photocopy hoặc bằng cách quét Mã QR của máy photocopy.

AirPrint    
- MFP hỗ trợ tính năng in AirPrint trong các thiết bị của Apple. Nó cho phép bạn in trực tiếp từ thiết bị di động mà không cần cài đặt trình điều khiển máy in.

Liên kết với Dịch vụ đám mây

Máy photocopy kết nối với các dịch vụ đám mây trực tiếp từ bảng điều khiển của nó, cho phép bạn tải dữ liệu đã quét lên hoặc in trực tiếp từ bất kỳ dịch vụ nào trong số đó. Sau khi bạn đăng nhập vào máy photocopy, tính năng đăng nhập một lần của nó cho phép bạn truy cập nhanh vào nhiều dịch vụ phần mềm mà không cần phải đăng nhập riêng vào từng dịch vụ. Bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng trên msy photocopy của mình thông qua Cổng ứng dụng của Sharp. Các bản cập nhật ứng dụng có thể dễ dàng nhận ra, vì vậy bạn sẽ luôn được cập nhật các dịch vụ mới nhất.

Sharp OSA (Open Systems Architecture - Kiến trúc hệ thống mở)    
- Công nghệ Sharp OSA cho phép bạn tương tác với các hệ thống nội bộ công ty và các ứng dụng mạng ngay từ bảng điều khiển LCD. Từ khi Sharp OSA sử dụng các giao thức mạng tiêu chuẩn nên máy photocopy có thể dễ dàng tích hợp với hệ thống quản lý tài liệu của bên thứ ba, phần mềm ERP doanh nghiệp, ứng dụng quy trình quản lý công việc và hơn thế nữa.

Remote VNC    
- Chức năng Remote cho phép bạn hiển thị bảng điều khiển chính của photocopy trên màn hình PC hoặc thiết bị di động của bạn. Khi đó, từ một vị trí ở xa, bạn có thể kiểm tra cài đặt máy photocopy hoặc in lại dữ liệu được lưu trữ trên máy photocopy.

Liên kết với dịch vụ đám mây

KẾT QUẢ NHANH HƠN

Muốn hợp lý hóa quy trình kinh doanh, muốn sử dụng dữ liệu số hiệu quả, muốn làm cho toàn bộ văn phòng hiệu quả hơn

Nạp tài liệu tự động

RSPF (bộ nạp và đặp mặt) nạp hiệu quả tối đa 100 tờ bản gốc một mặt hoặc hai mặt. Với tốc độ quét lên đến 60 trang/phút (một mặt) cho cả tài liệu màu và đen trắng, máy photocopy có thể hoàn thành scan lưu trữ tài liệu một cách dễ dàng và hiệu quả.

Photocopy CCCD/thẻ

Máy photocopy cho phép bạn dễ dàng sao chép cả hai mặt của thẻ vào một trang. Cho dù đó là chứng minh thư hay bằng lái xe, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và giấy.

Tích hợp bộ dập ghim tự động

Với sự trợ giúp của tùy chọn bộ dập ghim tự động, máy photocopy có thể xử lý các công việc phân loại và dập ghim tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Lưu trữ số hóa hồ sơ

Lưu trữ tài liệu cho phép các tập tin đã được sao chép, in, scan được lưu trữ theo công việc trong thư mục nhanh, thư mục Chính hoặc thư mục Tùy chỉnh trên ổ đĩa cứng của máy photocopy. Từ đó, chúng có thể được truy xuất lại nhanh chóng để in và gửi đi.

Chức năng Multicrop và Image Crop

Nhiều biên lai, ảnh và các mục khác có thể được quét cùng một lúc, với mỗi mục được lưu thành một tệp riêng biệt. Điều này giúp bạn scan nhiều biên lai và hóa đơn một cách nhanh chóng. Máy photocopy cũng có thể cắt ảnh từ các tài liệu như trang tạp chí và lưu chúng thành các file riêng lẻ.

Scan đến nhiều nơi lưu trữ

Tài liệu được quét có thể được lưu trữ bằng nhiều cách. Chức năng PDF nhỏ gọn đảm bảo rằng các tệp PDF được gửi và nhận một cách suôn sẻ. Khi bạn đang quét các tài liệu có dung lượng lớn, máy photocopy SHARP BP-30M35 sẽ lưu dữ liệu trên ổ đĩa cứng và tạo một URL đường dẫn để truy cập và tải xuống dữ liệu đó. Sau đó, bạn có thể gửi email cho người nhận URL này, do đó giảm tải cho hệ thống máy chủ email.

In đa trạm

Chức năng in đa trạm cho phép bạn gửi tài liệu đến máy photocopy chính. Máy photocopy Sharp này hoạt động như một máy chủ và lưu trữ chúng để in ra từ bất kỳ máy photocopy tương thích nào khác trong cùng hệ thống mạng. Tài liệu sẽ không được in ra cho đến khi bạn đăng nhập vào máy photocopy, chọn tài liệu và thực hiện lệnh in. In đa trạm rất dễ cài đặt cho nhân viên quản trị và không cần máy chủ riêng.

Phần mềm SCAN qua mạng

Điều này cho phép bạn gửi các tài liệu được scan trên máy photocopy SHARP tới PC hoặc thiết bị di động của bạn và lưu chúng vào một thư mục được chỉ định ở đó. Nó thậm chí có thể hoạt động nếu bạn đang ở văn phòng của khách hàng. Network Scanner Tool Lite có thể phát hiện máy photocopy gần nhất và cho phép bạn tải các bản quét lên máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của mình. Không cần phải thực hiện các cài đặt phức tạp.

Kết quả nhanh hơn và dễ dàng hơn

DỄ DÀNG HƠN

Muốn trải nghiệm người dùng mượt mà; Muốn hệ thống gọn gàng, chất lượng cao; Muốn có một nơi làm việc thân thiện với môi trường

Màn hình cảm ứng LCD 7,0 inch

Vận hành máy photocopy dễ dàng và trực quan với màn hình cảm ứng LCD màu 7 inch. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng để truy xuất các chức năng được thiết lập tùy chỉnh theo người dùng. Và với chức năng xem trước tài liệu scan, bạn có thể kiểm tra hình ảnh tài liệu scan, chỉnh sửa chèn trang, xóa trang, xoay đảo ngược…

Kiểm tra trạng thái MFP nhanh chóng

Trên bảng điều khiển là hai đèn LED: một xanh, một đỏ. Những đèn này sáng lên để thông báo cho bạn—thậm chí từ xa—chẳng hạn như máy “hiện đang in” hoặc “hết giấy”.

Tự động hiện thị tùy chọn khi kết nối USB

Cắm ổ USB vào máy photocopy và màn hình tùy chọn sẽ tự động bật lên trên màn hình LCD. Ngay lập tức, bạn có thể in các tài liệu từ ổ USB—các tài liệu này được hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ—hoặc bạn có thể quét tài liệu trực tiếp vào ổ USB.

Cổng Ethernet LAN thứ 2

Cổng Ethernet LAN thứ hai cho phép máy photocopy hỗ trợ hai mạng riêng biệt. Bạn có thể thiết lập các địa chỉ IP và cài đặt bảo mật khác nhau cho từng mạng—chẳng hạn như một mạng nội bộ và một mạng dành cho khách truy cập. Ngoài ra, máy photocopy có thể được thiết lập để truy cập mạng văn phòng được kết nối web cũng như mạng cục bộ có độ bảo mật cao.

Tiết kiệm điện năng

Máy photocopy đa chức năng này tuân thủ ENERGY STAR®. Để giảm mức tiêu thụ điện năng, Sharp đã áp dụng các công nghệ tiên tiến của mình trên tất cả các lĩnh vực của máy photocopy này. Các chức năng tiết kiệm năng lượng bao gồm mức tiêu thụ điện năng thấp chỉ từ 0,5 W trở xuống ở chế độ Standby.

Cài đặt thiết lập Scan tự động

Chạm vào nút Đặt tự động của màn hình cảm ứng LCD để máy photocopy tự động thực hiện một loạt các hành động. Nó có thể thiết lập độ phân giải quét, bỏ qua các trang trống trong tài liệu hoặc xoay lại các trang bị lộn ngược. Các chức năng tự động như thế này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo kết quả scan tối ưu nhất.

Scan dễ dàng, chất lượng cao

Thông qua quy trình ba bước nâng cao, Chế độ màu tự động cung cấp chức năng quét trung thực và hoàn toàn tự động ở cả chế độ màu và đen trắng—tất cả chỉ bằng một lần nhấn nút Bắt đầu đơn giản. Đây là cách nó hoạt động: Auto Color Selection tự động xác định xem một trang có màu hay đen trắng. Tự động chọn loại bản gốc sau đó phân tích nội dung trang để phân biệt giữa các thành phần khác nhau (chẳng hạn như ảnh và văn bản) và chọn chế độ thích hợp. Cuối cùng, Background Suppression tự động loại bỏ màu nền không cần thiết.

An ninh mạng và Kiểm soát truy cập

Công nghệ mã hóa dữ liệu SSL và IPsec đảm bảo truyền thông mạng an toàn

Xác thực người dùng ngăn việc sử dụng máy photocopy trái phép bằng cách yêu cầu mật khẩu truy cập

Active Directory® cho phép quản lý tích hợp thông tin đăng nhập của người dùng, do đó cung cấp một môi trường hiệu quả và an toàn cao cho quản trị viên hệ thống

Nhật ký công việc qua hình ảnh, tạo và lưu trữ tập tin hình ảnh (PDF) và tập tin nhật ký (XML) cho từng công việc. Điều này giúp xác định việc sử dụng máy photocopy bất thường.

An ninh mạng & bảo mật
Bảo vệ dữ liệu người dùng

Bảo vệ tài liệu/ dữ liệu/ hệ thống

- Thông tin theo dõi In in tên người dùng máy photocopy, ngày, mã công việc và các chi tiết cụ thể khác trên bản in

- Tự phục hồi Firmware ngăn rò rỉ dữ liệu và hư hỏng Firmware bằng cách tự động khôi phục các tệp khi phát hiện hoạt động bất thường

- Dữ liệu được lưu giữ có thể bị xóa khi đến lúc thay thế máy photocopy, ngăn chặn rò rỉ và giúp bảo mật thông tin.

Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ bạn ngay!