Nâng cao chức năng quản lý tài liệu cho văn phòng

Phương thức làm việc của chúng ta đang thay đổi. Chúng ta có thể làm việc tại nhà, văn phòng chia sẻ dùng chung và luôn khai thác những phương thức mới để kết nối. Vì vậy, khi in /copy và scan tài liệu, bạn cần một giải pháp linh hoạt như cách bạn làm việc.

Một máy photocopy đa chức năng mà mọi người trong nhóm của bạn có thể sử dụng một cách trực quan và an toàn. Một thứ hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, cả trong và ngoài ngoài văn phòng. Những gì bạn cần là một máy photocopy đa chức năng thông minh nhỏ gọn như thế này.

Nâng cao chức năng quản lý tài liệu cho văn phòng
Năng Suất Tăng Cao

Năng Suất Tăng Cao

Nạp Tài Liệu Tự Động
- RSPF (bộ nạp và đảo bản gốc) nạp hiệu quả tới 100 tờ bản gốc một mặt hoặc hai mặt với tốc độ quét lên tới 37 hình ảnh / phút, cho cả tài liệu màu và đen trắng.

Scan đến nhiều nơi lưu trữ
- Có nhiều cách để lưu trữ tài liệu scan. Chúng có thể được gửi đến máy chủ FTP, thư mục trong hệ thống mạng hoặc ổ USB. Hoặc chúng có thể được gửi trực tiếp đến máy tính để bàn PC được chỉ định hoặc dưới dạng tệp đính kèm email. Người dùng có thể đăng ký tối đa 200 nơi lưu trữ.

Sao chép thẻ căn cước tiện lợi
- Máy photocopy có chức năng chuyên dụng để dễ dàng sao chép cả hai mặt của thẻ (ví dụ: CCCD hoặc thẻ hội viên) trên một trang.

Kiểm tra trạng thái thiết bị nhanh chóng
- Trên bảng điều khiển là hai đèn LED: một đỏ, một xanh. Những đèn này sáng lên để thông báo cho bạn—thậm chí từ xa—chẳng hạn như máy “hiện đang in” hoặc “hết giấy”.

Kết Nối Dễ Dàng

Kết nối không dây
- Máy photocopy đa chức năng cung cấp khả năng truy cập không dây cực kỳ tiện dụng, cho phép kết nối ngay cả ở những nơi không thể thi công hạ tầng dây mạng LAN.

An toàn và bảo mật
- Các tính năng bảo mật tích hợp giúp giữ an toàn cho thông tin của bạn, cho dù đó là trên thiết bị hay qua mạng của bạn. Xác thực người dùng hạn chế quyền truy cập vào máy photocopy bằng cách yêu cầu mật khẩu. Có thể đăng ký tối đa 30 người dùng theo cách này.

Kết Nối Dễ Dàng
Mobile Printing

Liên kết với thiết bị di động

Sharpdesk Mobile
- Với ứng dụng in/scan của Sharpdesk Mobile, bạn có thể nhập tài liệu được quét trên máy photocopy vào thiết bị di động của mình để xem trước và lưu trữ. Các tệp trên thiết bị di động của bạn có thể được in ra trên máy photocopy, được gửi dưới dạng tệp đính kèm email hoặc được sử dụng trong các ứng dụng khác. Kết nối thiết bị di động của bạn với máy photocopy có thể được thực hiện bằng cách quét QR Code được in trên máy photocopy.

Tính Năng AirPrint
- Máy photocopy SHARP hỗ trợ tính năng in AirPrint trong hệ điều hành iOS và macOS của Apple. AirPrint tự động phát hiện thiết bị và máy in trên cùng một mạng. Sau đó, nó cho phép bạn in trực tiếp từ thiết bị di động mà không cần cài đặt driver thiết bị.

Chức Năng Linh Hoạt

Tiết kiệm điện năng
- Máy photocopy đa chức năng này tuân thủ ENERGY STAR®. Để giảm mức tiêu thụ điện năng, Sharp đã áp dụng các công nghệ tiên tiến của mình trên tất cả các lĩnh vực của máy photocopy này. Các chức năng tiết kiệm năng lượng bao gồm mức tiêu thụ điện năng thấp chỉ từ 0,5 W trở xuống ở chế độ Standby.

In hai trang trên một tờ giấy
- In hai mặt cho phép in trên cả hai mặt của một tờ giấy. Máy photocopy SHARP cũng có thể in hai trang nội dung trên cùng một mặt của tờ giấy. Sử dụng đồng thời cả hai chức năng này cho phép bạn in bốn trang trên một tờ giấy.

In và Scan Không Cần PC
- Kết nối ổ USB vào cổng phía trước và màn hình lệnh sẽ tự động bật lên trên màn hình LCD. Ngay lập tức, bạn có thể in các tệp từ ổ USB hoặc quét tài liệu trực tiếp vào ổ USB.

Thiết lập cỡ giấy nhanh chóng và dễ dàng
- Khi bạn nạp giấy vào khay, một cửa sổ cài đặt cỡ giấy sẽ tự động bật lên trên bảng điều khiển LCD. Bạn không cần phải mở màn hình cài đặt theo cách thủ công.

Bảng điều khiển thân thiện
- Bảng điều khiển của máy photocopy rất dễ xem và dễ sử dụng. Cùng với các biểu tượng chức năng và các nút lớn bên cạnh và màn hình LCD 5 dòng với đèn nền. Các nút nhấn tiện lợi cho phép bạn đăng ký các chức năng và các thiết lập thông dụng để có thể dễ dàng lặp lại chỉ với một chạm nhẹ nhàng. Không cần điều chỉnh cài đặt mỗi khi bạn sử dụng cùng một thao tác trên máy photocopy.

Chức Năng Linh Hoạt
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ bạn ngay!