Article

Cafe Teck - Giải pháp in ấn thông qua nền tảng đám mây giúp việc in ấn trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn

Công nghệ nhận diện khuôn mặt đang trở thành xu thế của thời đại. Bạn có sẵn sàng sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để phục vụ cho công việc? Quản lý nhân viên / khách hàng thân thiết một cách dễ dàng.

“SHARP Tech -Day” – triển lãm công nghệ độc lập lớn đầu tiên có quy mô SHARP được lên kế hoạch diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 11 năm 2023 tại Tokyo.

Là người điều hành nhà hàng, bạn đã bao giờ gặp rắc rối với số lượng đơn hàng lớn cùng nội dung tin nhắn phức tạp, khó hiểu dẫn đến thường xuyên xảy ra lỗi hiểu nhầm thông tin trong nhà bếp? Sau khi "Ngam Ngam Neighbourhood" áp dụng Seito - hệ thống quản lý nhà hàng, việc truyền tải thông tin bếp chính xác và thuận tiện hơn, tốc độ chuẩn bị món ăn cũng được cải thiện!

Nhiều nhà hàng không chỉ chú trọng đến chất lượng món ăn mà còn chú trọng hơn đến việc cải thiện các chỉ số ESG (bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, quản trị doanh nghiệp) để nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình.

Hội đồng quản trị của Toshiba Corp đã chấp nhận đề nghị mua lại trị giá 15,2 tỷ đô la của Japan Industrial Partners – Toshiba cho biết hôm thứ 5.

In ấn bằng máy photocopy đa chức năng không chỉ là 1 bản in từ MS Word ra, các settings trong đó sẽ giúp cho chúng ta có một bản in cực kỳ tốt, ngoài ra còn giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công việc.

In bảo mật, in đa trạm - Multi Staion Print, chức năng tuyệt vời của máy photocopy đa chức năng Toshiba, xu hướng in ấn và quản lý tài liệu tất yếu của nhân loại.

Giải thích 25 thông số kỹ thuật nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn để mua thiết bị, máy in, máy photocopy đa chức năng đúng nhu cầu. Tránh rơi vào bẫy thông tin của các bảng báo giá khi mua máy.