Mục Tiêu và Cam Kết

Có trụ sở tại Hồng Kông, [Seito Systems Limited] phát triển và tiếp thị các giải pháp quản lý bán hàng (POS) trong lĩnh vực khách sạn, dịch vụ ăn uống, ngành bán lẻ. Từ năm 1994, SEITO tập trung phát triển ứng dụng hệ thống POS và hiện nay, SEITO là công ty hàng đầu trong ngành với Hệ thống Quản lý F&B Seito. SEITO đi đầu trong việc đầu tư nghiên cứu, khảo sát nghiệp vụ để phân tích các yêu cầu của ngành nghề bán lẻ và cung cấp các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Do đó, SEITO được đón nhận nhiệt tình trên thị trường.

Sự hài lòng của khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Mục tiêu chính của chúng tôi là liên tục bền vững cung cấp cho các ngành dịch vụ bán lẻ và công nghệ tiên tiến nhất để trang bị cho khách hàng những công cụ cạnh tranh xuất sắc, nhằm tối ưu hóa năng suất, hiệu quả và lợi nhuận.

Trong nỗ lực trở thành đối tác thực sự với khách hàng, chúng tôi cung cấp chuyên môn của mình để hỗ trợ khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Chúng tôi cam kết hỗ trợ và không ngừng cải tiến cho phần mềm SEITO và khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng vào việc vận hành ổn định trong kinh doanh.

seito-pos
seito-pos

Khách hàng đang dùng SEITO

Trong thập kỷ qua, SEITO đã phục vụ hơn 6.000 khách hàng tại hơn 15 quốc gia hoặc khu vực bao gồm Hồng Kông, Trung Quốc, Mỹ, Canada, Hà Lan, Úc, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Philippines, Đài Loan và Ma Cao v.v. Hiện nay, có hơn 70.000 bộ máy tính hoặc thiết bị POS đang vận hành phần mềm SEITO.

Đối tác phân phối SEITO tại Việt Nam

CSTEC vinh dự là đối tác phân phối giải pháp phần mềm SEITO tại Việt Nam; Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai hệ thống SEITO, CSTEC tự tin mang đến giải pháp hoàn thiện và tối ưu cho quý khách hàng.

Dịch Vụ của CSTEC

Chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài với khách hàng, cung cấp tổng thể giải pháp về hệ thống, lắp đặt, đào tạo và dịch vụ bảo trì. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn bán hàng trực tiếp, đội ngũ dự án, đội ngũ R&D và đội ngũ dịch vụ hỗ trợ tận nơi tại khu vực. Còn ở khu vực khác, chúng tôi có chi nhánh hoặc đối tác chiến lược để mang dịch vụ chất lượng cao đến quý khách hàng kịp thời và hiệu quả.

Triển khai dự án

- Trang bị phần cứng và phần mềm 
- Tư vấn về hạ tầng mạng 
- Lắp đặt và cài đặt 
- Đào tạo sử dụng 
- Hỗ trợ nghiệm thu 
- Lắp đặt tận nơi 
- Điều chỉnh và bàn giao hệ thống 
- Túc trực vận hành thời gian đầu

Dịch vụ hỗ trợ

- Hotline Call Center 
- Hỗ trợ remote từ xa 
- Hỗ trợ tận nơi 
- Cho thuê thiết bị 
- Bảo trì định kỳ 
- Sữa chữa và xử lý sự cố phần cứng 
- Bảo trì phần mềm định kỳ 
- Cập nhật, nâng cấp và vá lỗi phần mềm

seito-pos
Hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ bạn ngay!